สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ดีไหม?

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ดีไหม? เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Uob I Cash

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ดีไหม?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ดีไหม? เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Uob I Cash

ถือว่าเป็นบัตรระดับเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ที่น่าสนใจทั้งคู่เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับบัตร Citi Ready Credit จากซิตี้แบงก์ และบัตร UOB I Cash จากค่ายยูโอบี โดยบัตรทั้งสองใบนี้เน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ดีไหม?

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำ/เดือน 15,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit (อ่าน:สมัครบัตรกดเงินสด ผ่านง่ายที่สุด)

Citi Ready Credit : คงไม่ต้องอธิบายกันมาก สำหรับบัตรกดเงินสด ที่ควบรวมความเป็นบัตรผ่อนสินค้าไว้ในตัวด้วยใบนี้ สำหรับจุดขายที่น่าสนใจของ Citi Ready Credit ใบนี้คือ

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 (อ่าน:บัตรเครดิต ฐานเงินเดือน 15,000) บาท สำหรับผู้มีรายได้ประจำ (ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ทำธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเอง จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี) วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท

– ฟรีค่าธรรมเนียม (อ่าน:บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม) การเบิกถอน จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus

– ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข รวมถึงค่าธรรมเนียมในการจ่ายชำระคืน ในจุดบริการที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศกว่า 10,000 แห่ง

– สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการจากร้านค้าชั้นนำได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับลินค้าที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ ก็สามารถเลือกผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.89% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

– เมื่อชำระคืน สามารถรับวงเงินคืนได้ทันที

บัตรกดเงินสด UOB I cash

UOB I cash : บัตรกดเงินสดระดับกลางจาก UOB ที่เน้นความเป็นบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะ ซึ่งมีจุดเด่นในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะ จุดเด่นที่น่าสนใจของ UOB I Cash ได้แก่

– ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท สำหรับผู้ทำงานประจำ กรณีผู้ประกอบการ รายได้ขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไป และต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ในกิจการเดียวกัน

– รับสิทธิ์อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งวงเงินอนุมัตินั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของธนาคาร

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน (อ่าน:บัตรเครดิตถอนเงินได้ไหม ?) สดจาก ATM ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่งโมง ทำให้คุณไม่พลาดทุกการใช้เงินสดที่จำเป็น นอกจากนั้นยังฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืนอีกด้วย

– คุณสามารถเลือกผ่อนชำระคืนสบายๆ ด้วยการเลือกชำระจำนวนเท่ากันทุกงวดเป็นระยะเวลานานถึง 60 เดือน

– มีจุดรับชำระมากมายทั่วประเทศ ทั้งจากธนาคาร UOB และธนาคารพันธมิตร (เคาน์เตอร์ของธนาคารกรุงศรี และไทยพาณิชย์)

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข

บัตรกดเงินสด  Citi Ready Credit กับ Uob I Cash เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : ต้องบอกว่าหากเน้นที่การใช้งานอย่างหลากหลายนั้น บัตร Citi Ready Credit นั้นชนะใสๆ เลยครับ แต่ถ้าไม่เน้นการใช้งานมาก และสามารถผ่อนชำระคืนได้อย่างสบายๆ เท่ากันทุกๆ งวด ขอแนะนำให้ทำบัตร UOB I Cash ใบนี้เลยครับ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท