สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรเครดิต Citi Reward คิดดอกเบี้ยแพงไหม

ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) อีกใบหนึ่งจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ เพราะบัตรเครดิต Citi Reward เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต Citi Reward คิดดอกเบี้ยแพงไหม

บัตรเครดิต Citi Reward

บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) อีกใบหนึ่งจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ เพราะบัตรเครดิต Citi Reward เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต อย่างแท้จริง

 

บัตรเครดิต Citi Reward ให้คุณรับ เอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการสะสมแต้ม เจ้าของบัตร Citi Reward รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิต Citi Reward ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร Citi Reward ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันเชลล์  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% เมื่อ สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ในทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป แต่ยอดชำระค่าน้ำมันไม่เกิน 1,600 บาท/เซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการดูหนัง สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่ โรงภาพยนตร์ SF Cinema ในเขตกรุงเทพ  ในราคาเพียง 69 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการกดเงินสด สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงิน บัตรเครดิต Citi Reward ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • นอกจากนั้นแล้ว สิทธิที่เหนือกว่าที่ บัตรเครดิต Citi Reward มอบให้คุณก็คือ สิทธิประโยชน์ด้าน สิทธิคุ้มครอง สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต Citi Reward รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 7,000,000 บาท
    – สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท
    – สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย สมาชิกผู้ถือบัตร Citi Reward ใบนี้ รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าบริการรายปีของ Citi Reward บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

สมัครบัตร Citi Reward ต้องมีประจำอย่างน้อยเท่าไหร่ ?

หากว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Citi Reward ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพียงคุณมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท/เดือน รวมไปถึงคุณมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี บริบูณ์ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร Citi Reward ได้ ซึ่งสมาชิกบัตรจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 2-5 เท่า บัตร Citi Reward มีช่วงเวลาปราศจากดอกเบี้ยให้คุณยาวนานถึง 45 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี และมียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต Citi Reward ในเรื่องของ เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต Citi Reward ให้คุณได้รับวงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยที่ สมาชิกบัตร Citi Reward จะถูกหักค่าธรรมเนียม สำหรับการกดเงินสด จำนวน 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง

อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต Citi Reward

สมัคร Citi Reward ง่ายๆ ทราบผลเร็ว พร้อมให้บริการ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward ทางเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท