สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM คิดดอกเบี้ยแพงไหม

เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) บัตร Visa Card (Platinum) อีกใบหนึ่งจาก บัตรกรุงไทย เพราะบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM คิดดอกเบี้ยแพงไหม

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM
 

บัตร Visa Card (Platinum) อีกใบหนึ่งจาก บัตรกรุงไทย เพราะบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ อย่างแท้จริง

 

 

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้คุณรับ เอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  สูงสุด 0.8%
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.40% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มูลค่าน้อยกว่า 30,001 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.60% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มูลค่าตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.80% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มูลค่ามากกว่า 80,000 บาท
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการผ่อนสินค้าหรือบริการ ผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย  0% นาน 10 เดือน
 • สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือบริการได้ ในเดือนถัดไป อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.89% นาน 10 เดือน
 • ให้ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ รับสิทธิประโยชน์ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน กับบริการของ VISA PLATINUM
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการประกันการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 8,000,000 บาท รวมไปถึง สมาชิกผู้ถือบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ได้ประโยชน์พิเศษด้านการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 40,000 บาท/ ครั้ง
 • สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 4% เมื่อ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน เฉพาะเส้นทางภายในประเทศ
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ยุค เจนวาย สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ทั้งยัง สมาชิกผู้ถือบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าบริการรายปีของ KTC CASH BACK VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ต้องมีประจำอย่างน้อยเท่าไหร่ ?

หากว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพียงคุณมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท/เดือน รวมไปถึงคุณมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี บริบูณ์ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ได้ ซึ่งสมาชิกบัตรจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า บัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มีช่วงเวลาปราศจากดอกเบี้ยให้คุณยาวนานถึง 45 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี และมียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ในเรื่องของ เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้คุณได้รับวงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี โดยที่ สมาชิกบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM จะถูกหักค่าธรรมเนียม สำหรับการกดเงินสด จำนวน 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง

อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

สมัคร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ง่ายๆ ทราบผลเร็ว พร้อมให้บริการ สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ทางเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท