สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE คิดดอกเบี้ยแพงไหม

เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ (KTC X VISA SIGNATURE) บัตร Visa Card (Signature) อีกใบหนึ่งจาก บัตรกรุงไทย เพราะบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ห้องรับรองสนามบิน และตีกอล์ฟ อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE คิดดอกเบี้ยแพงไหม

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE

บัตร Visa Card (Signature) อีกใบหนึ่งจาก บัตรกรุงไทย เพราะบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ห้องรับรองสนามบิน และตีกอล์ฟ อย่างแท้จริง

 

 

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ให้คุณรับ เอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการสะสมแต้ม เจ้าของบัตร KTC X VISA SIGNATURE รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร KTC X VISA SIGNATURE ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการสะสมคะแนน รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุด X3 เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หมวดท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ สะสมไว้ไม่มีวันหมดอายุ
 • สิทธิพิเศษ จากบริการ  Visa ได้ทั่วโลก สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการจองโรงแรม สิทธิพิเศษจากโรงแรมชั้นนำทั่วโลก สำหรับ KTC X VISA SIGNATURE  จำนวนมากกว่า 900 แห่ง
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเช่ารถยนต์ สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถแบบ self-drive ทุกที่ทั่วโลก และแน่นอนว่า สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ เช่ารถแบบ Standard เพิ่ม 1 วัน หรือเลือก อัพเกรดรถ 1 ขั้น รวมทั้ง รับบัตรสมาชิก Hertz Gold Plus Rewards
 • สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ เช่ารถกับ Avis รับส่วนลดสูงสุด 35% สำหรับ Standard Rates  และแน่นอนว่า สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับ International Leisure Rates และ รับบัตรสมาชิก Avis Preferred Membership
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเล่นกอล์ฟ สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการช้อปปิ้ง เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง Chic Outlet Shopping® 9 แห่ง
  – สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ รับบัตร VIP พร้อมส่วนลดเพิ่ม 10%
  –  เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ Shopping Express สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 15% (รถบัสจากเมืองไป Chic Outlet Shopping®)
  –  เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ ใช้บริการคนขับรถรับส่ง สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 15%  เฉพาะที่ร่วมรายการกับ Chic Outlet Shopping®
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน บริการ Airport Limousine รับส่ง จาก/ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ และแน่นอนว่า สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ บริการ Fast Track และบริการรถกอล์ฟไฟฟ้า (Buggy) ภายในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ระหว่างประเทศ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบิน สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ จำนวน 2 ครั้ง/ ปี
 • นอกจากนั้นแล้ว สิทธิที่เหนือกว่าที่ บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE มอบให้คุณก็คือ สิทธิประโยชน์ด้าน ประกันการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 20,000,000 บาท
 • สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 5% และแน่นอนว่า สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ ประกันท่องเที่ยว 20% ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ ทุกวันและทุกเวลา
 • นอกจากนั้นแล้ว สิทธิที่เหนือกว่าที่ บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE มอบให้คุณก็คือ สิทธิประโยชน์ด้าน บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 25,000 คะแนน หรือ บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือ Hilton Hilton Premium Club มูลค่า 8,000 บาท สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 30,000 คะแนน

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าบริการรายปีของ KTC X VISA SIGNATURE บัตรหลัก มีค่าใช้จ่าย (บัตรหลักใบที่ 1 – 2 ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร/ปี, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี) บัตรเสริม มีค่าใช้จ่าย (บัตรเสริมใบที่ 1 – 2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC X VISA SIGNATURE ต้องมีประจำอย่างน้อยเท่าไหร่ ?

หากว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพียงคุณมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 50,000 บาท/เดือน รวมไปถึงคุณมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี บริบูณ์ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร KTC X VISA SIGNATURE ได้ ซึ่งสมาชิกบัตรจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า บัตร KTC X VISA SIGNATURE มีช่วงเวลาปราศจากดอกเบี้ยให้คุณยาวนานถึง 45 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี และมียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ในเรื่องของ เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ให้คุณได้รับวงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี โดยที่ สมาชิกบัตร KTC X VISA SIGNATURE จะถูกหักค่าธรรมเนียม สำหรับการกดเงินสด จำนวน 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง

อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE

สมัคร KTC X VISA SIGNATURE ง่ายๆ ทราบผลเร็ว พร้อมให้บริการ สมัครบัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ทางเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท