สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum คิดดอกเบี้ยแพงไหม

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม จัดไปเลยบัตรเครดิต UOB Lady's Platinum ซึ่งเป็นบัตร MasterCard (platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum คิดดอกเบี้ยแพงไหม

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

บัตร MasterCard (platinum) อีกใบหนึ่งจาก ธนาคาร ยูโอบี เพราะบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม อย่างแท้จริง

 

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ให้คุณรับ เอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการสะสมแต้ม เจ้าของบัตร UOB Lady’s Platinum รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • เป็นบัตรเครดิตสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ทุกยอดการใช้จ่าย ผ่าน บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • เป็นบัตรเครดิตคืนเงิน (Cash Back)  สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำที่ 1,000 คะแนน แต่ไม่เกิน 10,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ เดือน (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ))
 • เป็นบัตรเครดิตเสริมความงาม สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 1,000 คะแนน/ ลูกค้าบัตรหลัก/ สัปดาห์ และจำกัดจำนวนลูกค้า 300 ท่าน/ สัปดาห์/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)
 • เป็นบัตรผ่อนสินค้า ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • เป็นบัตรเครดิตแลกของรางวัล ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • Guavapass
  – รับส่วนลด 20% แพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – รับส่วนลด 40% แพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – รับส่วนลด 15% การซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้เดินทาง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านช่องทางศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท* ดังนี้
  • ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง*
  • คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB Lady’s Platinum ต้องมีประจำอย่างน้อยเท่าไหร่ ?

หากว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพียงคุณมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท/เดือน รวมไปถึงคุณมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี บริบูณ์ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร UOB Lady’s Platinum ได้ ซึ่งสมาชิกบัตรจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า บัตร UOB Lady’s Platinum มีช่วงเวลาปราศจากดอกเบี้ยให้คุณยาวนานถึง 55 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี และมียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ในเรื่องของ เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ให้คุณได้รับวงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยที่ สมาชิกบัตร UOB Lady’s Platinum จะถูกหักค่าธรรมเนียม สำหรับการกดเงินสด จำนวน 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง

อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

สมัคร UOB Lady’s Platinum ง่ายๆ ทราบผลเร็ว พร้อมให้บริการ สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ทางเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท