สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท


บัตรเครดิต UOB Privimiles คิดดอกเบี้ยแพงไหม

ยูโอบี พรีวิไมลส์ ธนาคาร ยูโอบี (UOB Privimiles) บัตร Visa Card (Signature) อีกใบหนึ่งจาก ธนาคาร ยูโอบี เพราะบัตรเครดิต UOB Privimiles เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางด้วยสายการบินและรถส่วนตัว อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต UOB Privimiles คิดดอกเบี้ยแพงไหม

บัตรเครดิต UOB Privimiles

บัตร Visa Card (Signature) อีกใบหนึ่งจาก ธนาคาร ยูโอบี เพราะบัตรเครดิต UOB Privimiles เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ย่างครบครัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต UOB Privimiles ให้คุณรับ เอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการสะสมแต้ม เจ้าของบัตร UOB Privimiles รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิต UOB Privimiles ทุกๆ 15 บาท (ทุกๆ 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ เทียบเท่า 18 บาท แลกได้ 1 ไมล์ *ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Privimiles มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • เป็น บัตรเครดิตสะสมคะแนน สนุกทุกการรูดไปกับเอกสิทธิ์พิเศษ รับ 1 คะแนนสะสม ทุกๆ การชำระเงิน 15 บาท ทุกยอดการใช้จ่าย ผ่าน บัตรเครดิต UOB Privimiles
  • เป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ อย่างแท้จริง เหนือกว่า ด้วย PRIVI-MILEAGE สะสมไมล์ได้เหนือกว่า 1 คะแนน แลกรับ 1 ไมล์สะสม รับคะแนนสะสม UOB Rewards หรือเลือกแลกรับของรางวัลหลากหลายได้จาก ยูโอบี รีวอร์ด พลัส แคตตาล็อก แลกเป็นส่วนลดร้านค้า หรือ แลกเป็นไมล์สะสม กับโปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ คริสฟลายเออร์ส (ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 59 เป็นต้นไป ทุกๆ 1.2 คะแนนสะสม = 1 ไมล์) คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่บันทึกรายการ
  • สิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Privimiles ใบนี้ กับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครอง แก่ สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Privimiles ใบนี้ สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท
  • เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน อย่างแท้จริง นอกจากนั้นแล้ว สิทธิที่เหนือกว่าที่ บัตรเครดิต UOB Privimiles มอบให้คุณก็คือ สิทธิประโยชน์ด้าน  รับ Cash Back สูงสุดมากถึง 20% เมื่อ สมาชิกผู้ถือบัตร UOB Privimiles ใบนี้ เติมน้ำมัน  ครบทุก 800 บาท/Sale Slip ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เฉพาะสถานีคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ ค่าบริการรายปีของ UOB Privimiles บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ ปี/ บัตร (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไป เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB Privimiles ต้องมีประจำอย่างน้อยเท่าไหร่ ?

หากว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต UOB Privimiles ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพียงคุณมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 50,000 บาท/เดือน รวมไปถึงคุณมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี บริบูณ์ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร UOB Privimiles ได้ ซึ่งสมาชิกบัตรจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า บัตร UOB Privimiles มีช่วงเวลาปราศจากดอกเบี้ยให้คุณยาวนานถึง 55 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี และมียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต UOB Privimiles ในเรื่องของ เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต UOB Privimiles ให้คุณได้รับวงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยที่ สมาชิกบัตร UOB Privimiles จะถูกหักค่าธรรมเนียม สำหรับการกดเงินสด จำนวน 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง

อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต UOB Privimiles

สมัคร UOB Privimiles ง่ายๆ ทราบผลเร็ว พร้อมให้บริการ สมัครบัตรเครดิต UOB Privimiles ทางเว็บไซต์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่ายที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ความพิเศษสุดๆ!! รับฟรี กระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,590 บาท